Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
1. KHU VỰC HÀ NỘI
1.1 Trường hợp miễn phí
MIỄN PHÍ giao hàng khu vực nội thành Hà Nội và cách địa chỉ công ty tối đa 5km với đơn hàng trên 5 triệu.
Nội thành Hà Nội: được hiểu là các quận/huyện: Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông (tính đến bưu cục BaLa), Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Phạm Văn Đồng), Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang)
Miễn phí giao hàng có thể áp dụng cho các đơn ghép chuyến, không cần nhận hàng trong ngày, không cần chuyển gấp.
1.2    Với các địa điểm khác tại Hà Nội
Đại Vũ miễn phí giao hàng trong 5km đầu tiên, tính từ địa chỉ công ty đến nơi Khách nhận hàng. Từ Km thứ 6 tính 7.000 VND/ 1 Km. Hoặc với địa điểm quá xa, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc Xe Khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là Bưu điện hoặc Xe Khách.
1.3    Mặt hàng cồng kềnh
– Đại Vũ sẽ thông báo phí vận chuyển cho Quý khách theo từng đơn hàng cụ thể.
2. KHU VỰC HỒ CHÍ MINH
Do Đại Vũ chưa có chi nhánh chính thức trong Hồ Chí Minh,hàng hóa  trong HCM sẽ xuất từ kho của nhà sản xuất trong HCM, các chi phí về vận chuyển sẽ tính theo khoảng cách từ kho đến nơi nhận hàng. Giao nhận hàng qua ứng dụng vận chuyển (VD: grab, ahamove, goviet) , qua bưu điện hoặc các nhà xe trong HCM…
2.1. Trường hợp miễn phí
Khu vực 1 gồm: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q. Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Gò Vấp, Q. Bình Thạnh, Hooc Môn
–  Hệ thống chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ MIỄN PHÍ giao hàng với đơn hàng trên 5 triệu.
Thời hạn giao tại nhà tối đa là 24h tính từ thời điểm nhận yêu cầu đặt hàng.
2.2. Các trường hợp tính phí
– Đại Vũ sẽ thông báo chi tiết theo đơn hàng hoặc theo giá trên ứng dụng vận chuyển.
3. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CÁC TỈNH
 3.1.Vận chuyển theo đường Bưu điện
–       Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm). Đại Vũ sẽ thông báo cụ thể khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.
 3.2 Vận chuyển theo Xe Khách quen
–       Vận chuyển ra Bến xe: Đại Vũ vận chuyển ra Bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành.
–       Vận chuyển từ Bến xe đến địa chỉ của Khách: Quý khách thanh toán theo phí vận chuyển của Nhà xe.
LƯU Ý:
–      Đối với đơn hàng online sau khi Nhân viên Đại Vũ  xác nhận thành công. Trong 3 ngày, nếu Quý khách không hoàn thành việc chuyển khoản như đã hẹn, Đơn hàng sẽ bị hủy.
–      Trường hợp Quý khách hoàn thành việc chuyển khoản theo thời gian quy định với các đơn hàng các Tỉnh, Đại Vũ sẽ chuyển hàng cho Quý khách trong thời gian tối đa 3 ngày.
–       Với hàng hóa đã được bàn giao cho phía Xe Khách quen. Đại Vũ không chịu trách nhiệm trong việc sản phẩm bị hỏng/lỗi từ khi người đại diện xe Khách quen của Quý khách đã nhận hàng và chuyển về cho Quý Khách
GHI CHÚ
–      Giờ làm việc: Là khung giờ hoạt động của Đại Vũ từ 08h00 tới 17h00.
–      Đối với đơn đặt hàng sau 17h00 hàng ngày, Đại Vũ sẽ giao hàng cho Quý khách vào ngày hôm sau hoặc thương lượng về phí dịch vụ vận chuyển ngoài giờ.
–      Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Đại Vũ
–     Khi Quý khách nhận được hàng đúng yêu cầu nhưng không muốn mua nữa. Quý khách vui lòng thanh toán cho bên đơn vị vận chuyển “phí vận chuyển hai chiều”