Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát Triển Công Nghệ Đại Vũ tiền thân là web bán hàng online sieuthipro.com (2014). Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, Đại Vũ đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, Đại vũ đã có một lượng khách hàng thân thiết là các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến cùng đội ngũ nhân viên hết mình vì công việc. Công ty Cổ phần Phát Triển Công Nghệ Đại Vũ chính thức được thành lập ngày 08/06/2016 tại văn phòng số 7 ngõ 71 Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện, rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Đại Vũ cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Đại Vũ đã tạo dựng được một nền văn hóa doanh nghiệp riêng. Ở đó, mỗi cá nhân được làm việc trong môi trường thân thiện, giúp phát huy tính sáng tạo của mỗi cá nhân; nhân viên đoàn kết, lao động sáng tạo hướng tới mục tiêu chung đưa Đại Vũ thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh công nghệ tại Việt Nam và hướng ra thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới. Đó là kết quả của sự nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo định hướng cởi mở, chia sẻ, rõ ràng, cùng đồng tâm hiệp lực để xây dựng và phát triển văn hóa công ty.

Đại Vũ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích, an toàn phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể cán bộ nhân viên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Đại Vũ chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Thông tin trên giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐẠI VŨ
Địa Chỉ: Số 3 ngách 10/15 ngõ 41 Hồng Hà,Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình,TP. Hà Nộ
MST: 0107 465 449

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 ngách 10/15 ngõ 41 Hồng Hà,Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình,TP. Hà Nội
Hotline: 0369 800 800 – 098 777 9548 – 098 102 2990
Email: sieuthipro2014@gmail.com / cskh.daivu@gmail.com