ISACHI mang tiện nghi hơn cho các thiết bị thông minh trong nhà của bạn

Smart Devies Banner.cdr

Các thiết bị thông minh trong nhà của bạn sẽ tiện nghi hơn nhờ hệ sinh thái AIOT của ISACHI – Giải pháp toàn diện cho cuộc sống thêm lý tưởng để tận hưởng.

ISACHI mang đến những gì cho các thiết bị thông minh trong nhà?

Với bộ điều khiển hồng ngoại thông minh, người dùng dễ dàng hơn khi biến các thiết bị thông minh trong nhà thêm tiện ích hơn bao giờ hết, tất cả chỉ với những cái chạm tay trong một ứng dụng tất cả trong một.

Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh Isachi

Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh Isachi

Bộ điều khiển hồng ngoại cũng là một điểm nhấn trong hệ sinh thái AIOT của ISACHI khi hỗ trợ 95% các thiết bị của các hãng đang có mặt trên thị trường. Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn khi điều khiển thiết bị thông minh trong hệ sinh thái theo từng ngữ cảnh tùy chọn.

Song song đó, những thiết bị trong hệ sinh thái AIOT của ISACHI còn có thể kết hợp với nhau để tạo ra một ngữ cảnh chuyên biệt cho từng người dùng, từng bước giúp cuộc sống thêm thoải mái hơn. Người dùng có thể kết nối camera an ninh với hệ thống cảnh báo, hay các cảm biến rò rỉ cùng bộ điều khiển để ngắt thiết bị giúp tăng độ an toàn cho cơ ngơi của mình.

Các thiết bị thông minh trong nhà không thể thiếu ISACHI

Với phương châm chất lượng sản phẩm là hàng đầu, ISACHI đã từng bước mang đến một hệ sinh thái thông minh hoàn thiện theo nhu cầu người dùng ở từng thiết bị cụ thể.

Ngoài những thiết bị điều khiển thông minh, khóa thông minh, cảm biến cảnh báo, ISACHI còn mang nhiều tiện ích cho nhu cầu gia đình hiện đại.

Máy xông tinh dầu Isachi SC-AH1

Sử dụng máy xông tinh dầu, người dùng dễ dàng thiết lập theo thời gian, tự động ngắt điện khi có vấn đề liên quan chỉ trên điện thoại. Trong khi đó với Table Lamp, người dùng cũng dễ dàng cài đặt theo từng chế độ thời gian, nhắc nhở đi ngủ đúng giờ bên cạnh điều tiết cường độ sáng theo ngữ cảnh.

Riêng với quạt tích hợp đèn được xem là khá hữu ích cho gia đình trong không gian xum vầy thường xuyên khi vừa là thiết bị phù hợp cho nhiều thành viên gia đình có giây phút thoải mái cùng nhau.

Bạn đã sử dụng các thiết bị thông minh trong nhà của mình như thế nào? Đừng quên để lại comment trong phần bình luận để cùng làm cuộc sống tốt đẹp với hệ sinh thái AIOT ISACHI nhé.

 

Trân trọng!

Trả lời