D-Link ra mắt loạt sản phẩm mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam

Bo Phat Wifi Chuan Ac750 Dlink Dir809 Rmzbw7

Bên cạnh việc ra mắt các nhóm sản phẩm điện tử tiêu dùng mới, D-Link cũng công bố nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

  • Cách kiểm tra xem ai đang dùng chùa Wi-Fi nhà bạn chỉ với một chiếc smartphoe 
  • Venezuela: Tranh chấp mật khẩu Wi-Fi giữa rừng rậm Amazon, 4 người thiệt mạng 
  • Cách đơn giản để tìm lại mật khẩu Wi-Fi bạn đã từng kết nối trong Windows 11 

Mới đây, D-Link, công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và quảng cáo tiếp thị các giải pháp mạng vừa ra mắt nhóm sản phẩm Eagle Pro Ai tích hợp nhiều tính năng AI độc quyền bao gồm: Smart Router, Mesh Router và Mesh Range Extender cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ Wi-Fi 6 nhanh nhất và ổn định nhất trên nhiều thiết bị khác nhau trong gia đình, đồng thời khắc phục hoàn toàn hiện tượng nghẽn mạng thường gặp ở nhiều người dùng internet hiện nay.

Các tính năng chính của nhóm Eagle Pro AI:

– AI Wi-Fi: Tính năng này giúp tự hệ thống tự điều chỉnh dễ dàng bằng trí tuệ nhân tạo. Tiện lợi hơn cho người dùng.

– AI Mesh: Đối với Eagle Pro AI việc mở rộng thêm thiết bị là điều rất dễ dàng, các thiết bị Mesh có thể được đặt ở mọi vị trí.

– AI Traffic: Tính năng này trên thị trường hiện tại rất đặc biệt, nó giúp bạn tự động chuyển kênh đảm bảo giúp bạn tính hiệu ổn định nhất. Phù hợp khi ở khu vực có nhiều quán café, hoặc khu chung cư nhiều Wifi độc lập.

– AI Parental: Dễ dàng điều khiển thời gian truy cập của các thiết bị mà trẻ nhỏ đang sử dụng.

– AI Assistant: Tạo ra giao diện trực quan, có thể xem được tất cả các thông tin như: Channel Wi-Fi, Thiết bị Truy cập, thiết bị kết nối, bang thông hiên tại, data đã sử dụng,… Một tính năng thân thiện và dễ sử dụng

D-Link ra mắt loạt sản phẩm mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 2.
D-Link ra mắt loạt sản phẩm mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 3.
D-Link ra mắt loạt sản phẩm mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 4.
D-Link ra mắt loạt sản phẩm mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 5.

Loạt sản phẩm mới của D-Link được ứng dụng trí tuệ nhân tạo để giải quyết các vấn đề về mạng của khách hàng

Nhóm sản phẩm Eagle Pro AI là sự đột phá mạnh mẽ về công nghệ, không những mạng đến lợi ích cho người dùng về trải nghiệm Wi-Fi ổn định mà còn tăng khả năng quản lý mạng gia đình với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và giám sát việc sử dụng internet đi kèm.

Bên cạnh đó, D-Link còn là đơn vị cung cấp giải pháp mạng lớn hàng đầu thế giới với các sản phẩm được cấp bằng sáng chế và bản quyền trên nhiều nền tảng công nghệ. Các giải pháp sản phẩm của D-Link đều có hiệu suất cao và giàu tính năng.

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận được các dòng sản phẩm của D-Link một cách dễ dàng hơn, D-Link đã công bố Công Ty TNHH Công Nghệ Thùy Minh là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

D-Link ra mắt loạt sản phẩm mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 6.

Ông Phạm Hoàng Tuấn – Giám Đốc Kinh Doanh của D-Link Việt Nam chia sẻ: “Sự hợp tác giữa D-Link và Công Ty TNHH Công Nghệ Thùy Minh sẽ mang đến cơ hội cho người dùng được trải nghiệm những thiết bị mạng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao trong thời đại công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, D-Link luôn hướng tới mục tiêu mang đến những giải pháp mới nhất, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người dùng với giá thành phù hợp”.

Trả lời