Sơ lược về một vài công nghệ Camera mới năm 2022

Ảnh Chụp Màn Hình 2023 01 10 082832

Sơ lược về một vài công nghệ Camera mới năm 2022

Công nghệ camera mới năm 2022 gồm có những gì? Những tính năng mới bổ sung vào hệ thống camera giúp hoàn thiện và hiện đại hơn. Do như cầu được đảm bảo sự an toàn của mọi người, hệ thống camera an ninh cần phải chắc chắn có đầy đủ tính năng cần thiết. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm các công nghệ camera mới nào xuất hiện trong năm 2022 nhé!

Công nghệ Camera mới Starlight 

Công nghệ Camera mới Starlight 
Công nghệ Camera mới Starlight 

Đây là một tính năng rất hữu ích khi có mặt trong hệ thống camera hiện nay. Bởi đây là tính năng nhìn ban đêm, cho phép camera có thể quan sát được trong khoảng không gian tối. Không những vậy, trong các trường hợp thiếu sáng, camera cũng có thể hiển thị hình ảnh đầy đủ và có màu nhất định. Với một con chíp cảm biến, hệ thống sẽ sử dụng các điểm sáng trên khung hình và tán đều ra để khung hình đạt đầy đủ màu sắc.

Với công nghệ mới này, người dùng không cần phải lo ghi lại hình ảnh không rõ nét, màu sắc mờ nhạt. Và với con chíp phù hợp với đầu ghi camera, bạn sẽ có được hệ thống camera nhìn rõ cả ban ngày và ban đêm.

Công nghệ Camera tổng hợp 

Trên thị trường có khá nhiều loại camera như là Camera HDCVI, Camera HDTVI, Camera HDCVI, Camera Analog.

Và công nghệ mới này đã cho ra đời chỉ với một cái camera nhưng tích hợp đủ cả 4 chíp đầy đủ chức năng. Việc bạn cần làm đơn giản chỉ là một cú bật công tắc để chuyển chế độ.

Điều này sẽ giúp cho camera trở nên gọn hơn mà lại có thêm nhiều chế độ hơn.

Công nghệ mới trí tuệ nhân tạo AI 

Công nghệ mới trí tuệ nhân tạo AI 
Công nghệ mới trí tuệ nhân tạo AI 

Trong năm 2022, công nghệ AI đang là một xu hướng mà mọi lĩnh vực đều muốn sở hữu. Đây thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ, được con người lập trình để các thiết bị điện tử tự động hóa và làm việc như con người.

Với công nghệ AI, bạn sẽ tiết kiệm được nhân lực và thời gian quản lý. Hơn nữa, AI còn tự động hóa và làm việc tốt hơn cả con người.

Và theo đó, hệ thống sẽ có thể loại bỏ nhiễu, hình ảnh không rõ nét. Tốc độ khung hình và độ phân giải camera được cải thiện, giúp nhận diện được chuyển động của các vật thể.

Công nghệ Camera mới cấp nguồn qua cáp đồng trục

Với công nghệ mới này, camera chỉ cần sử dụng một sợi dây duy nhất có hỗ trợ PoC. Điều này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, tiết kiếm chi phí dây. Đồng thời tạo sự an toàn khi sử dụng, hạn chế sự cố cháy nổ hơn.

Tạm kết

Trên đây là một vài công nghệ camera mới trong năm 2022. Với sự xuất hiện của những công nghệ mới này, các bạn có thể yên tâm sử dụng để đảm bảo sự an toàn. Và để có được các camera với công nghệ mới này, các bạn có thể tham khảo tại CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐẠI VŨ. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Trả lời