ISACHI mang tiện ích gì cho mô hình ngôi nhà thông minh thời hiện đại?

115

ISACHI mang tiện ích gì cho mô hình ngôi nhà thông minh thời hiện đại?

Lợi ích có được với mô hình ngôi nhà thông minh

Cuộc sống số sẽ tiện nghi và thoải mái hơn khi mô hình ngôi nhà thông minh nay đã phổ thông hơn với ISACHI cho những thiết bị nhỏ mà có võ.

Với mô hình ngôi nhà thông minh thời đại số thông qua hệ sinh thái AIOT ISACHI, mọi thứ đều dễ dàng hơn cho việc điều khiển, kết nối tất cả trong một ứng dụng, như giúp cho không gian của bạn thêm hoàn hảo cho mọi nhu cầu.

Mô hình ngôi nhà thông minh

Các giải pháp cần có cho mô hình ngôi nhà thông minh

Giải pháp camera phân giải cao, mô hình ngôi nhà thông minh của bạn sẽ hoàn thiện hơn từ bảo mật an ninh với những cảnh báo khi có người lạ xâm phạm. Đây được xem là một điểm nhấn vượt trội khi hệ thống cảnh báo thông minh này không chỉ nhận diện hành vi mà còn cả khi đeo khẩu trang để giúp xác định và phòng ngừa nhanh rủi ro nếu có.

Cùng với camera, hệ thống SmartLock khi được tích hợp trong mô hình ngôi nhà thông minh còn là cả một loạt thiết bị tiện ích đi kèm như đèn điều khiển tần số sáng theo thời gian, theo hành vi ngữ cảnh, kết hợp với cảm biến chuyển động, giúp tăng cường an ninh cho văn phòng, gia đình mà còn tiết kiệm đáng kể các chi phí liên quan.

hệ thống SmartLock trong Mô hình ngôi nhà thông minh

Đáng lưu ý, với hệ thống Thiết bị an ninh thông minh, các cảm biến còi, đèn… đều được hiển thị trực quan trên điện thoại trong một hệ sinh thái kết nối, từ đó giúp điều khiển thiết bị thông minh theo nhu cầu một cách đa dạng và hiệu quả.

Song song đó, mô hình ngôi nhà thông minh còn được ISACHI tô điểm thêm những cảm biến gas, nhiệt, độ ẩm, khói, tràn nước, rò rỉ nước… kết hợp Gateway điều khiển, đưa những hành vi ngữ cảnh phù hợp nhằm tăng tiện ích cuộc sống lên mức cao nhất để phòng tránh hao tổn không đáng có cho những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn trong gia đình.

Mô hình ngôi nhà thông minh

Với mô hình văn phòng thông minh, các cảm biến rung, chống nạy cửa (tủ đựng tiền, tủ hồ sơ mật, cửa cuốn…) được xem là một tiện ích để tránh những nguy cơ không đáng có, từng bước đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp ở mức bảo mật tối ưu.

Cùng với hệ thống cảnh báo thông minh, các nút khẩn cấp, còi hú khuếch đại tín hiệu, sử dụng trong trường hợp khẩn cấp với thời gian lên đến 12 giờ là một giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa sự cố khẩn cấp, mang đến những tiện ích cho văn phòng thông minh nói riêng và mọi không gian nói chung, từng bước góp phần vào cuộc sống sống thêm năng động với nhiều tiện ích.

 

Trân trọng!

Trả lời