Xiaomi ra mắt camera hành trình Mi Smart Dashcam, giá 1.3 triệu

Xiaomi Ra Mat Camera Hanh Trinh Mi Smart Dashcam 1

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm camera hành trình với tên Mi Smart Dashcam 2K, nhắm vào những tính năng cơ bản, với giá bán dễ chịu nhưng mang đến chất lượng hình ảnh ấn tượng, thu lại mọi khoảnh khắc lái xe của bạn.

Mi Smart Dashcam 2K

Trong thời đại “loạn lạc” giao thông, ra đường rất dễ va chạm như hiện nay ở những thành phố lớn thì mỗi người đều trang bị cho con “xế hộp” của mình một chiếc camera hành trình, nếu như gặp bất trắc thì sẽ có bằng chứng để dễ tranh cãi.

Hiểu được điều đó, Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm camera hành trình Mi Smart Dashcam 2K là phiên bản nâng cấp mới sau thế hệ đầu tiên, nhiều cải tiến hơn về chất lượng hình ảnh khi có độ phân giải cao 2K, tốc độ ghi hình lên đến 1600p, sử dụng cảm biến chiếu sáng ngược OV OS05A10 và khẩu độ f/1.8.

Nhờ có khẩu độ lớn, Mi Smart Dashcam 2K cho phép nhiều ánh sáng đi qua và tới được các cảm biến hình ảnh bên trong, nhờ đó hình ảnh ghi được sẽ rõ ràng và sắc nét hơn. Ngoài ra, máy có góc quay rộng lên đến 140 độ, giúp bạn sẽ không bị bỏ sót sự vật hay khung hình nào trước mũi ô tô của mình.

Mi Smart Dashcam 2K

Về chất lượng hình ảnh, Mi Smart Dashcam 2K sử dụng công nghệ giảm nhiễu 3D cải tiến và công nghệ WDR, giúp cho hình ảnh có độ nét cao, sắc nét hơn, độ tương phản cao hơn.

Mi Smart Dashcam 2K có màn hình IPS 3 inch ở phía sau, có thể hiển thị các cảnh quay trong thời gian thực. Thiết bị cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói thông minh, cho phép người dùng điều khiển các lệnh như quay video hoặc chụp ảnh trực tiếp.

Hiện tại, camera hành trình Mi Smart Dashcam của Xiaomi đang được ra mắt với mức giá 399 Yuan (khoảng 1.3 triệu), được bán trên JD.com.

Xem thêm:

  • Xiaomi ra mắt máy dò hồng ngoại, phát hiện camera quay lén
  • Xiaomi ra mắt camera ngoài trời, giá chỉ 650.000 đồng

Trả lời