Khóa cửa vân tay – Thiết bị điện tử thông minh cần thiết cho mọi nhà mọi người

119

An toàn từ xa, tích hợp dễ dàng với hệ sinh thái AIOT ISACHI được xem là điểm nhấn để thiết bị điện tử thông minh khóa cửa vân tay trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi người, mọi nhà.

Khóa cửa vân tay – An toàn cho ngôi nhà thân yêu và hơn thế nữa

Kết nối WiFi và dễ dàng điều khiển từ xa qua ứng dụng, khóa cửa vân tay được xem là nơi để bảo vệ ngôi nhà thân yêu trong nhiều trường hợp cấp thiết.

Nhờ tính năng mở khóa từ xa, người dùng cũng dễ dàng mở cửa cho người thân đến khi không có ở nhà. Tính năng này cũng có thể kết hợp cùng camera để mở cửa khi có khách đến mà không cần đến cửa thông qua nhận diện khuôn mặt.

Với nhiều chế độ mở khóa đa dạng, khóa cửa vân tay còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy theo thiết lập. Đây được xem là một thế mạnh của sản phẩm khi dễ dàng lắp đặt bên cạnh tính năng đa dạng nhu cầu.

Thân thiện với giao diện dễ sử dụng, cùng với ứng dụng trên điện thoại thông minh, khóa cửa vân tay khi kết hợp cùng với công tắc cảm biến, cảnh báo… trở thành một hệ thống an toàn với giá tiết kiệm mà hệ sinh thái AIOT ISACHI mang đến cho người dùng.

Khóa cửa vân tay - An toàn cho ngôi nhà thân yêu

Khóa cửa vân tay – Thiết bị điện tử thông minh và hơn thế nữa

Tương thích với nhiều nền tảng nhà thông minh, khóa cửa vân tay hoàn toàn phù hợp để gia đình đô thị chọn mua và sử dụng.

Các khu nhà dự án phức hợp cũng có thể tích hợp thiết bị điện tử thông minh để tạo ra giá trị thiết thực hơn cho công trình.

Song song đó, thiết bị điện tử thông minh này còn hỗ trợ chia sẻ cho nhiều thành viên cùng sử dụng, để phù hợp hơn cho mọi người, mọi nhà.

Đáng lưu ý, nhờ hoạt động độc lập trên nguồn PIN dự phòng, thiết bị này với độ bền cao, là thiết bị điện tử thông minh cần thiết trong mọi không gian, từ gia đình đến văn phòng hiện đại.

Cho gia đình, khóa cửa vân tay phát huy tốt tác dụng khi kết hợp cùng camera, cảm biến cảnh báo, bên cạnh tùy chọn chế độ thân thiện cho mọi nhu cầu cấp thiết với từng chế độ khóa linh hoạt.

Cho văn phòng hiện đại, khách sạn…, khóa cửa vân tay kết hợp cùng cảnh báo đèn, cảnh báo khuếch đại tín hiệu… thành một hệ thống tiết kiệm điện với độ an toàn cao, phù hợp mọi không gian với độ ưu tiên cao nhất khi cần trang bị và lắp đặt.

Bạn thấy khóa cửa vân tay này như thế nào? Có xứng đáng là thiết bị điện tử thông minh cần thiết cho mọi người mọi nhà không? Hãy cùng chia sẻ để ISACHI từng bước hoàn thiện hệ sinh thái phục vụ mọi người nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa của vân tay – an toàn.Daivujsc.com rất vui khi được chia sẻ cùng với các bạn đọc.

Trả lời